Vinhomes west point được quản lý vận hành bởi Vinhomes

Một sản phẩm bất động sản được đánh giá là cao cấp hay không không chỉ phụ thuộc vào yếu tố về vị trí, giá cả, thiết kế mà một yếu tố hết sức quan trọng đó là dịch vụ mà khách hàng nhận được khi đi vào hoạt động. Vinhomes là thương hiệu quản lý bất động sản uy tín ở các dự án cao cấp mà Vingroup đã triển khai trên khắp cả nước. Danh tiếng về thương hiệu của Vingroup cũng nhờ đó mà đi lên nhờ mang lại dịch vụ đẳng cấp 5 sao cho khách hàng.

Tại Vinhomes west point, sản phẩm bất động sản được xếp vào tầm "căn hộ dành cho giới thượng lưu" sẽ tiếp tục được quản lý và vận hành bởi Vinhomes. Dự án hiện đang trong giai đoạn triển khai và dự kiến đi vào hoạt động vào quý 4/2019. Toạ lạc tại khu đất vàng HH trên đường Phạm Hùng, đây được đánh giá là một dự án xứng tầm bởi các yếu tố "thiên thời - địa lợi - nhân hoà".

Phối cảnh dự án Vinhomes West Point

Phối cảnh dự án Vinhomes West Point
Thiên thời khi cung ứng đúng sản phẩm được mong đợi tại khu vực

Tại khu vực đường Phạm Hùng, trục đường huyết mạch của thủ đô được ví như "Manhattan city" thu nhỏ tại Hà nội, khu vực này tập trung hầu hết các dự án cao ốc với chiều cao khủng và đồng thời thuộc phân khúc căn hộ hạng sang, cao cấp. Khu đô thị The manor của Bitexco đã từng làm mưa làm gió trên thị trường trong những năm trước đây khi là sản phẩm cao cấp đầu tiên tại khu vực, tiếp theo đó phải kể tới các dự án mới triển khai gần đây như: Keangnam, Mỹ Đình Plaza, Dophin plaza, Sunshine center, Hà nội paragon... và hàng loạt các dự án khác.

Sản phẩm và Vingroup tung ra được mang tên Vinhomes west point như một sự ngầm định về một dự án tầm cỡ làm thay đổi diện mạo khu vực phía Tây thủ đô. Vinhomes west point với quy mô 3 toà căn hộ và các dãy shophouse nằm trên tổng thể khu đất vàng rộng 2,4ha cạnh bảo tàng Hà nội và trung tâm hội nghị quốc gia.

Địa Lợi - Mật độ dân cư khu vực khá thấp, giao thông di chuyển thuận lợi

Nằm tại khu vực được đánh giá là có mật độ dân cư thấp, chung cư Vinhomes west point với quy hoạch 3 toà căn hộ cao 35 - 39 tầng trong đó có một toà căn hộ office-tel sẽ đáp ứng được nhu cầu nhà ở cho dân cư khu vực. Tổng sản phẩm cung ứng ra thị trường tại Vinhomes west point là khoảng hơn 1000 căn hộ. Giao thông di chuyển tại khu vực thuận lợi cũng là yếu tố làm gia tăng giá trị sản phẩm của Vinhomes West point. Cư dân dễ dàng đi đến mọi ngả qua tuyến đường vành đai 3 trên cao và các tuyến đường chính xung quanh như: Nguyễn Chánh, Trần Duy Hưng...

Nhân Hoà - Nơi văn hoá giao thoa

Dân trí tại khu vực được đánh giá cao hơn hẳn nhờ tập trung các dự án lớn và quy hoạch đồng bộ. Nằm cạnh cơ quan chính phủ nơi từng đón các nguyên thủ quốc gia, cạnh khách sạn Marriot 5 sao, cạnh bảo tàng Hà nội, Vinhomes west point sẽ góp phần làm sinh động thêm cộng đồng cư dân văn minh tại khu vực.

Đây cũng là khu vực tập trung đông đảo người nước ngoài sinh sống và làm việc, chính vì vậy dự án Vinhomes west point không chỉ đáp ứng nhu cầu nhà ở cao cấp của cư dân mang quốc tịch Việt nam mà còn là sản phẩm đáp ứng nhu cầu nhà ở cho cộng đồng người nước ngoài đã và đang lưu trú và làm việc tại Việt nam.

Chung cư Vincity Hoàng Mai là sản phẩm căn hộ giá rẻ của tập đoàn Vingroup. Chung cư Vincity được dự kiến chỉ từ 700 triệu/căn hộ sắp ra mắt thị trường...