Vinpearl Đà Lạt có những loại hình nghỉ dưỡng nào?

Vừa qua, nhiều khách hàng quan tâm tới phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng vô cùng háo hức khi thông tin về dự án Vinpearl Đà Lạt được tập đoàn Vingroup đầu tư và dự kiến sẽ ra mắt thị trường vào giữa năm 2018. Quả thực, đây là loại hình nghỉ dưỡng mới lạ và cũng là lần đầu tiên Vingroup đầu tư vào phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng trên núi mang thuơng hiệu Vinpearl. Khác với các dự án nghỉ dưỡng ven biển, tại Vinpearl Đà Lạt, chủ đầu tư quyết định đầu tư toàn bộ vào loại hình biệt thự núi.

Vinpearl Đà Lạt nằm tại vị trí bao quanh hồ Thuyền Quang
Vinpearl Đà Lạt nằm tại vị trí bao quanh hồ Thuyền Quang
Đà lạt là địa danh du lịch nổi tiếng nhất cả nước khi hàng năm đón hàng triệu lượt khách du lịch trong nước và quốc tế ghé thăm. Nhờ sở hữu khí hậu ôn đới, mát mẻ quanh năm vì vậy Đà Lạt luôn được nhắc đến với cái tên thành phố du lịch. Tuy nhiên, lượng khách sạn, resort tại Đà Lạt còn khá hạn chế. Đặc biệt ở phân khúc cao cấp 5 sao hiện có rất ít các dự án đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp. Chính vì vậy, Vinpearl Đà Lạt được triển khai bởi tập đoàn phát triển bất động sản nghỉ dưỡng uy tín nhất Việt nam hiện nay sẽ mang lại sự quan tâm lớn cho các nhà đầu tư và khách hàng.

Với địa hình đồi núi, sông hồ xen kẽ, Vinpearl Đà lạt nằm bao quanh khu vực hồ Thuyền Quang, vị trí đắc địa nhất với cảnh quan đẹp mắt, khí hậu mát mẻ. Từ vị trí dự án có thể dễ dàng kết nối với các địa danh du lịch, kết nối với trung tâm thành phố. Có thể nói, Vinpearl Đà Lạt sở hữu vị trí phong thuỷ hữu tình, khu vực được ví như tiên cảnh chốn trần gian. Đây cũng là một trong những điểm cộng lớn cho dự án mang lại giá trị đầu tư sinh lời cao trong tương lai gần.

Ngoài loại hình biệt thự núi, dự án Vinpearl Đà lạt còn có 1 sân golf 18 lỗ ngay cạnh, khu vực quảng trường trung tâm bố trí vườn hoa, công viên, khu trung tâm thương mại, công viên giải trí hiện đại bậc nhất. Đây sẽ là địa danh du lịch thu hút đông đảo khách du lịch ghé thăm thời điểm hoàn thiện. Ở thời điểm hiện tại, dự án đang trong giai đoạn triển khai hạ tầng và sân golf và dự kiến được chào bán vào giữa năm 2018.

Giá bán cũng như thiết kế biệt thự Vinpearl Đà Lạt hiện vẫn chưa được chủ đầu tư công bố ra thị trường. Dự án sẽ là tâm điểm của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng thời điểm ra mắt. Theo đánh giá thị trường hiện có rất nhiều khách hàng quan tâm tới loại hình nghỉ dưỡng trên núi khi nhu cầu về loại hình này ngày càng gia tăng. Tâm lý khách hàng mong muốn tìm kiếm nơi chốn bình yên giữa núi rừng, sông hồ để thả mình giữa thiên nhiên đất trời đã được Vingroup thấu hiểu và đáp ứng tại Vinpearl Đà Lạt.

Chung cư Vincity Hoàng Mai là sản phẩm căn hộ giá rẻ của tập đoàn Vingroup. Chung cư Vincity được dự kiến chỉ từ 700 triệu/căn hộ sắp ra mắt thị trường...