Thông tin tổng quan chung cư Vincity Hoàng Mai


  • Tên dự án: Chung cư Vincity Hoàng Mai
  • Vị trí: Yên Duyên, Hoàng Mai, Hà nội
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup
  • Đơn vị thi công: Delta, Cotecons
  • Giám sát công trình: Texco
  • Quy mô: Chưa công bố chính thức

Vincity Hoàng mai sở hữu vị trí đắc địa
Vincity Hoàng mai sở hữu vị trí đắc địa
Vị trí Dự án Vincity Hoàng Mai ở đâu?

Chung cư Vincity Hoàng Mai toạ lạc tại khu vực dọc tuyến đường đê hữu sông Hồng, là dự án có quy mô lớn và rộng trải dài trong khoảng 2km đường đê. Nằm đối diện với khu đô thị Gamuda Garden, chung cư Vincity Hoàng mai sở hữu nhiều hệ thống cơ sở hạ tầng và tiện ích sẵn có. Tuy nhiên, các khách hàng khi tìm hiểu các dự án của tập đoàn Vingroup đều biết đến uy tín của chủ đầu tư trong việc xây dựng nên các khu đô thị đẳng cấp và tiện nghi nhất.

Từ cầu rẽ Pháp Vân theo trục thẳng đường từ Giải Phóng đi xuống, khách hàng đi qua khu công viên Yên Sở sau đó tiếp tục chạy thẳng xuống theo hướng cầu Thanh Trì khoảng 1,5km sẽ tới lối rẽ vào đường Yên Duyên để đến được dự án Vincity Hoàng mai. Tính theo đường chim bay, từ Vincity mất khoảng 20 phút chạy xe để tới được trung tâm quận Hoàn Kiếm.

Dự án đã triển khai hay chưa?

Trả lời cho câu hỏi dự án Vincity Hoàng mai đã triển khai hay chưa, hiện tại dự án đang trong giai đoạn chuẩn bị khởi công. Do nằm tại khu vực đất nông nghiệp nên dự án sẽ nhanh chóng được triển khai khi có quyết định từ chủ đầu tư Vingroup nhờ giảm thiểu thời gian trong khâu giải toả như các dự án tại trung tâm thành phố. 

Nếu khách hàng tới thăm thực địa dự án ở thời điểm hiện tại sẽ khó để nhận biết chính xác vị trí của dự án. Do đó, theo lời khuyên của chúng tôi bạn nên nhìn vào bản đồ trực tuyến để hình dung ra vị trí của Vincity Hoàng Mai trước thời điểm dự án được khởi công.

Giá bán căn hộ chung cư Vincity là bao nhiêu?
Giá bán căn hộ chung cư Vincity là bao nhiêu?
Diện tích căn hộ và giá bán chung cư Vincity Hoàng mai là bao nhiêu?

Rất nhiều khách hàng với nhu cầu mua nhà giá rẻ hiện rất quan tâm tới thương hiệu nhà giá rẻ Vincity mà chủ đầu tư Vingroup công bố với báo chí đầu năm nay. Thông tin từ phía chủ đầu tư Vingroup, Vincity là phân khúc căn hộ giá bình dân nhưng không hề giảm đi về chất lượng xây dựng cũng như tiện ích dự án. Nhờ việc triển khai tại các vị trí không quá trung tâm, giá cả căn hộ Vincity Hoàng mai có mềm hơn so với các dự án trước đây mà Vingroup triển khai tại vị trí trung tâm thành phố.

Về mức giá theo thông tin báo chí đăng tải căn hộ Vincity sẽ có giá khoảng từ 700 triệu nhưng đó vẫn chỉ là thông tin lan truyền trên thị trường. Mức giá chính xác hiện tại chủ đầu tư Vingroup chưa công bố đối với loại hình căn hộ mang thương hiệu Vincity. Thông tin chính xác nhất về giá cả sẽ được công bố chính thức từ phía chủ đầu tư trong thời gian tới.

Về các loại diện tích căn hộ, dự kiến các căn hộ chung cu Vincity Hoang mai sẽ được thiết kế đa dạng diện tích hơn trong đó có cả các loại căn hộ diện tích nhỏ nhằm phục vụ nhu cầu tài chính thấp của người dân. Đồng thời, các gói vay dự kiến sẽ được triển khai đồng thời song song với quá trình xây dựng dự án.

Mọi thông tin chi tiết về chung cư Vincity Hoàng mai sẽ liên tục được cập nhật tại website. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ theo số hotline để được miễn phí tư vấn!

Chung cư Vincity Hoàng Mai là sản phẩm căn hộ giá rẻ của tập đoàn Vingroup. Chung cư Vincity được dự kiến chỉ từ 700 triệu/căn hộ sắp ra mắt thị trường...